Dịch thuật chuyên ngành vận tải

Rate this post
Ngày nay, việc lưu thông phân phối hàng hóa, trao đổi thương mại giữa các vùng trong nước, và giữa các quốc gia với nhau ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong nền kinh tế quốc dân. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia đều gặp trở ngại lớn đó là việc nắm rõ và tuân thủ quy tắc của thủ tục hải quan quốc tế còn xảy ra nhiều sai sót gây thất thoát nghiêm trọng đến người và của. Do đó, việc biên dịch chuẩn xác các hợp đồng, thủ tục hải quan là điều kiện tiên quyết với mỗi doanh nghiệp khi tham gia hợp tác kinh doanh với nước ngoài. Một bản dịch tài liệu lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa đảm bảo chất lượng cần phải được thực hiện bởi đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên môn cao. Và đây là lý do để quý khách chọn dịch thuật Việt Nhật.
Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu vận tải hàng đầu Việt Nam với những cam kết tốt nhất cho khách hàng mà chưa đơn vị nào thực hiện được.

Đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là điều khách hàng quan tâm đầu tiên, do vậy việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự cấp cao luôn được đặt lên hàng đầu tại đây. Với đội ngũ dịch giả gồm 100% đều có bằng cử nhân ngoại ngữ, 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ trở lên, ngoài ra còn cộng tác với nhiều dịch giả bản địa trong quá trình dịch và hiệu đính luôn đảm bảo sự chuẩn xác cho từng bản dịch.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Việt Nhật là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Babylon, Wordfast…
Và hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu Việt Nam:
 • No1 TMS – Translation Management System
 • No1 LQA – Language Quality Assurance
 • No1 ITS – Issue Tracking System
 • No1 CRM – Customer Relationship Management
Từ việc áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mà mỗi bản dịch của chúng tôi mang tới cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo thời hạn và cam kết với chi phí tối ưu nhất

Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Đồng thời với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp Việt Nhật đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết.

Bảo mật thông tin khách hàng

Với mỗi dự án dịch thuật tài liệu lĩnh vực vận tải, vấn đề bảo mật luôn được Việt Nhật đưa lên hàng đầu vì chính “quyền lợi khách hàng là số 1” và cũng để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối mà khách hàng đã giao cho chúng tôi.

Khách hàng tiêu biểu của Dịch Việt Nhật đã phục vụ:

 • Công Ty Liên Doanh TNHH NIPPON EXPRESS (Việt Nam)
 • Công Ty TNHH MTV Vận tải và Xếp dỡ đường thủy nội địa
 • Công ty TNHH Đại Lý và Môi Giới Vận Tải Biển Quốc Tế
 • Công ty TNHH MTV dịch vụ vận tải C&T
 • Công Ty CP Tiếp vận NMQ
 • Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Ngoại thương
 • ….
Nếu quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật thì Việt Nhật là sự lựa chọn tốt nhất cho dự án của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Free Quote
0975 637 763