LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đến với Dịch Thuật Việt Nhật quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan đến biên dịch, dịch thuật, phiên dich, công chứng bản dịch và sao y chứng thực hồ sơ tài liệu. Chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ thế mạnh của Dịch Thuật Việt Nhật như sau:

1. Dịch vụ xử lý hồ sơ du học Nhật Bản

Tiền thân là Công ty tư vấn du học Nhật Bản – Trung tâm Nhật ngữ, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ du học Nhật Bản, đội ngũ chuyên gia của Dịch Thuật Việt Nhật cam kết về chất lượng xử lý hồ sơ cũng như chi phi tối ưu nhất, giúp các bạn du học sinh tiết kiệm được tối đa chi phí thay vì phải sử dụng trọn gói dịch vụ của nhiều đơn vị trên thị trường.

2. Dịch vụ dịch thuật văn bản tài liệu

Các văn bản tài liệu mà khách hàng yêu cầu dịch thuật ( biên dịch ) có rất nhiều loại. Từ những mẫu đơn giản như CMND, SHK, giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch.v.v. Đến các tài liệu chuyên ngành như xây dựng, kinh tế, tài chính ngân hàng đều được chúng tôi thực hiện chuẩn chỉnh. Với đội ngũ nhân viên và biên dịch viên có trình độ, chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng những bản dịch chất lượng và nhanh chóng nhất.

3. Dịch vụ công chứng bản dịch – Chứng thực bản dịch

Để các giấy tờ được sử dụng hợp pháp trên toàn cầu thì bản dịch từ bản gốc sẽ được mang tới văn phòng công chứng xác thực tính chuẩn xác. Có con dấu và chữ ký của công chứng viên và biên dịch viên trên lời chứng. Dịch Thuật Việt Nhật đem tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn về hình thức công chứng như sau:
  • Chứng thực Đại sứ quán
  • Chứng thực dấu tư pháp
  • Chứng thực văn phòng công chứng
  • Chứng thực dấu công ty dịch thuật

4. Dịch vụ phiên dịch

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập, các hoạt động có sự tham gia của đối tác nước ngoài ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu về việc phiên dịch trong các hoạt động kinh tế thương mại ngày càng lớn. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp phiên dịch cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

5. Dịch vụ nhập liệu

Trong thời đại 4.0, thời kỳ công nghệ số hóa, rất nhiều doanh nghiệp cần sao y lưu trữ hồ sơ điện tử thay vì lưu trữ văn bản truyền thống vốn đang tốn kém rất nhiều giấy mực và nơi lưu trữ. Dịch Thuật Việt Nhật cung cấp giải pháp nhập liệu, lưu trữ điện tử, dữ liệu đám mây tiên tiến giúp quý doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ và tra cứu điện tử với chí phí tối ưu và nhanh chóng.