Dịch công chứng hồ sơ du học

Rate this post

Dịch công chứng hồ sơ du học

Ngày nay, du học không còn là một giấc mơ xa vời đối với nhiều người. Kinh tế phát triển, đời sống nâng cao khiến nhu cầu học tập trong môi trường quốc tế của sinh viên, học sinh Việt Nam không ngừng tăng cao. Học viên từ mọi độ tuổi đều có thể dễ dàng tìm thấy một khóa học nâng cao kiến thức, kĩ năng cho mình ở bất cứ ngành nghề nào ở các nước tiên tiến hơn.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có khoảng 130.000 công dân Việt Nam đang theo học ở các cấp bậc tại nước ngoài vào năm 2016 và dự kiến còn tăng nhanh trong những năm tiếp theo.

Tuy nhiên, trước khi đặt chân lên một vùng đất mới để thỏa giấc mộng học hành, ai cũng phải mất một khoảng thời gian kha khá để chuẩn bị các thủ tục xin visa du học. Để visa được chấp nhận cho phép bạn được đến một đất nước khác một cách hợp pháp đôi khi không phải là một việc dễ dàng.

Ngoài việc chuẩn bị những hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh sự, hồ sơ của bạn cần phải được dịch thuât và công chứng để đảm bảo tính chính xác và có giá trị pháp lí. Vì đa số những nhân viên xét hồ sơ là người bản địa của đất nước đó, nên một bộ hồ sơ được trình bày rõ ràng, chính xác và mang tính thuyết phục cao là một điều kiện bắt buộc.

Dịch Việt Nhật thấu hiểu tầm quan trọng đó, nên mỗi bộ hồ sơ du học của khách hàng chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết để truyền tải không chỉ về mặt câu chữ mà còn mang văn phong lí lẽ thuyết phục thông qua bản dịch. Để từ đó, người duyệt hồ sơ có thể hiểu được kĩ càng, rõ ràng và dễ dàng chấp nhận trường hợp đang xét.

Bộ hồ sơ du học được dịch thuật kĩ lưỡng bởi Việt Nhật là chìa khóa để mở được cánh cửa visa du học cho mọi khách hàng. Qua kinh nghiệm, Việt Nhật nhận thấy một bộ hồ sơ du học có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi nước, nhưng nhìn chung một bộ hồ sơ hoàn thiện không thể thiếu những giấy tờ cơ bản sau:

(Các Giấy Tờ Cơ Bản Trong Hồ Sơ Xin Visa Du Học Cần Có)

– Hồ sơ học tập

– Bảng điểm đại học (nếu du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (nếu du học bậc đại học)

– Bảng điểm thi TOEFL/IELTS

– Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân, xác nhận của Việt Nam về tiền án, tiền sự.

– Giấy chứng nhận sức khỏe (tổng quát, x-quang, xét nghiệm, vaccine…)

– Các giấy tờ chứng minh tài chính (nhà cửa, đất đai, tài sản, phiếu lương…)

– Kế hoạch học tập, thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa.

– Giấy khen, bằng khen, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội

Để chuyển ngữ thành công hết tất cả các giấy tờ, hồ sơ trên nhiều lĩnh vực như vậy, chúng tôi đã phải huy động nguồn lực từ rất nhiều phiên dịch viên, biên tập viên cơ hữu và cộng tác ở khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ hơn 80 con người sẽ cân nhắc từng câu từng chữ để chuyển tải không chỉ nội dung mà còn ý nghĩa ẩn sau đó.

Vì Việt Nhật luôn mong muốn, thông qua bản dịch của mình, tất cả khách hàng sẽ giải quyết công việc được thuận lợi và thành công. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày, trau dồi chuyên môn, vốn từ vựng và cả vốn kiến thức đa dạng trong cuộc sống để hoàn thành tiêu chí làm việc của Việt Nhật là chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm , mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Free Quote
0975 637 763